ข่าวสอบท้องถิ่นล่าสุด 9 เม.ย. 56 อย่าหลงเชื่อสำนักติว! หรือผู้แอบอ้างว่ารู้จักกรรมการ

11:12 am by admin

ข่าวสอบท้องถิ่นล่าสุด 9 เม.ย. 56 อย่าหลงเชื่อสำนักติว! หรือผู้แอบอ้างว่ารู้จักกรรมการ

เพื่อนชาวเฟส ที่เคารพรักและนับถือ ทุกๆท่านครับ
กระผมต้องอนุญาตท่านทั้งหลาย ที่ไม่ได้มีเวลามารายงานข่าวเกี่ยวกับความเคลื่อนไหว ช่วงระยะเวลา ๒ อาทิตย์ที่ผ่านมาเพราะมีงาน(ภารกิจ)มากครับไม่มีเวลามารายงานกิจกรรมในช่วงที่ผ่านมาให้ทราบ ขอถือโอกาสนี้ที่ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านเฟสฯนี้ผมขอรายงานให้เพื่อนๆพี่น้องๆเท่าที่ผมทราบนะครับ

การสอบของท้องถิ่น ขณะนี้ก็คืบหน้าไปมากครับแต่รายละเอียดเกี่ยวกับการสอบ หรือหน่วยงานจัดสอบ หรือสถาบันอุดมศึกษาที่ออกข้อสอบนั้น ที่ประชุม..เขายังคงขอให้ปกปิดเป็นความลับเพราะจะมีขบวนการหากินกับการเปิดสำนักติวๆหรือหลอกลวงน้องๆโดยแอบอ้างรู้จักกรรมการ หรือหาผลประโยชน์กับเรื่องนี้ เอาเป็นว่าขณะนี้ทุกฝ่ายเขาเตรียมการพอสมควรพอเปิดรับสมัคร ก็จะทราบพร้อมๆกันนะครับ อย่ากังวลว่าจะไม่รู้ข่าวการสอบของท้องถิ่นนะครับ

ปลัดศักดิพงศ์ ธรรมอาชวกุล
ประธานสมาพันธ์ปลัดเทศบาลแห่งประเทศไทย
๙ เมษายน ๒๕๕๖ เวลา ๑๕.๑๕ น.

หมายเหตุ: เห็นที่พี่ปลัดเขาบอกแบบนี้เพราะว่ามีสถาบันติวบางแหน่งใน กทม. ค่าติว 3,000 5,000 ถึง 10,000 อ้างว่ารู้จักกรรมการ ผมเห็นเขาโพสต์กันทั่วเลย อย่าเชื่อนะครับ ให้ตั้งใจอ่านหนังสือ สอบครั้งนี้โปร่งใสแน่นอนครับ ^_^


หนังสือภาค ก. ราคา 350.-

คู่มือเตรียมสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก.) ในราคา 350 บาท เล่มนี้รวมค่าจัดส่งแล้ว เนื้อหาภายในประกอบด้วยคณิตศาสตร์ ภาษาไทย และกฎหมาย ๖ ฉบับ ตามหลักเกณฑ์การสอบภาค ก. ท่านสามารถเปิดอ่านได้ทันที ทบทวนได้ตลอดเวลา ให้ความรู้สึกที่ดีต่อการอ่าน การเก็บ และง่ายต่อการแบ่งปัน และที่สำคัญหมดปัญหาลำคาญใจกับการพิมพ์และเย็บเล่มเพราะเราทำให้ท่านทั้งหมดแล้ว

หนังสือภาค ข. ราคา 400.-

คู่มือเตรียมสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะสำหรับตำแหน่าง (ภาค ข.) ในราคา 400 บาท เล่มนี้รวมค่าจัดส่งแล้ว เป็นกฎหมายกลางที่ทุกตำแหน่งต้องสอบ เนื้อหาพร้อมแนวข้อสอบมากว่า 850 ข้อ ท่านสามารถเปิดอ่านได้ทันที ทบทวนได้ตลอดเวลา ให้ความรู้สึกที่ดีต่อการอ่าน การเก็บ และง่ายต่อการแบ่งปัน และที่สำคัญหมดปัญหาลำคาญใจกับการพิมพ์และเย็บเล่มเพราะเราทำให้ท่านทั้งหมดแล้ว

เรื่อล่าสุดเกี่ยวกับการสอบท้่องถิ่น